head

เกี่ยวกับ Roomnumber5 Bookonline

ร้านเช่าหนังสือออนไลน์ Roomnumber5 Bookonline เปิดดำเนินกิจการเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2552 ภายใต้การบริหารงานของ Roomnumber5 Group

ทำไมต้องเป็นร้านเช่าหนังสือออนไลน์

การดำเนินกิจการร้านเช่าหนังสือออนไลน์ของ Roomnumber5 Bookonline เกิดจากความชื่นชอบและรักการอ่าน อีกทั้งสะสมหนังสือนวนิยายเป็นจำนวนมาก และหลากหลายแนว จึงต้องการแบ่งปันหนังสือดีๆ ให้กับผู้ที่ชื่นชอบอ่านหนังสือเหมือนกัน ภายใต้ความสะดวกสบายให้สมกับคำที่ว่า "คิดถึงหนังสือ หนังสือก็มา"

สำหรับการเช่าหนังสือออนไลน์ และรับส่งให้คุณฟรีถึงบ้าน และที่ทำงาน ในพื้นที่ที่กำหนด เกิดจากการที่เราเข้าใจถึง Lifestyle ที่ต้องแข่งกับเวลา ทำให้ไม่ค่อยมีเวลามาเลือกชมหนังสือถึงที่ร้านหนังสือ อีกอย่างร้านเช่าหนังสือส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบแฟรนไชน์ ทำให้ไม่ค่อยมีหนังสือใหม่ๆ ต้องรอทางตัวแทนจัดส่งมาให้ ประกอบกับการทำงานในปัจจุบันต้องใช้อินเทอร์เน็ต จึงทำให้การเลือกหนังสือผ่านทางหน้าเว็บสะดวกสะบายมากขึ้น


การดูแลเอาใจใส่ของเรา

ร้านเช่าหนังสือออนไลน์ Roomnumber5 Bookonline ให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกราย โดยให้บริการอย่างเป็นกันเอง อีกทั้งยังนำระบบเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้ในการบริหารจัดการ เพื่อความสะดวกกับลูกค้าพร้อมทั้งได้ลงทุนจัดหาหนังสือใหม่ๆ ตลอดเวลา โดยในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติทุกครั้งทางร้านจะซื้อหนังสือนิยายใหม่ๆ หลายสำนักพิมพ์ เป็นจำนวนมาก เพื่อให้ลูกค้าได้อ่านหนังสือที่ออกใหม่ๆ ตลอด อีกทั้งยังซื้อหนังสือเข้าร้านเป็นประจำทุกเดือน

สำหรับการลงทุนด้านเทคโนโลยี
เนื่องจากร้านเช่าหนังสือ Roomnumber5 Book Online อยู่ภายใต้การบริหารงานของ Roomnumber5 Group ซึ่งได้มอบหมายให้แผนก Design House ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือ และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Web Content และ Web Design Assistant เป็นผู้ดูแลด้านการทำการตลาดเว็บไซต์ (e-Marketing) พร้อมทั้งการออกแบบทั้งสื่อออนไลน์ และอ๊อฟไลน์ ทั้งหมด พร้อมทั้งวางแผนด้าน IT Masterplan ต่างๆ จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราพร้อมให้บริการคุณด้วยระบบ และรูปแบบที่ดีกว่าเช่น

ระบบออนไลน์

1. นำระบบ Shopping Cart มาใช้บนเว็บไซต์เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกหนังสือทางเว็บไซต์ได้ทันที
2. นำระบบ SMS มาใช้แจ้งข่าวสารต่างๆ
3. นำระบบ Chat Online มาใช้สื่อสาร ตอบข้อสักถามกับลูกค้า ทางเว็บไซต์ได้ทันท่วงที
4. นำระบบ Mobile Push Mail มารับคำสั่งเช่าหนังสือได้ทันที เพื่อการจัดส่งอย่างรวดเร็ว
5. นำระบบ internet Banking มาอัพดทสถานะการชำระเงิน


ระบบ Black Office

1. นำโปรแกรมห้องสมุดมาใช้บริหารจัดการ Stock สินค้า และระบบสมาชิก
2. นำระบบ Google Maps มาใช้บริหารเส้นทางการจัดส่งหนังสือให้ถึงลูกค้าเร็วที่สุด
3. นำระบบ Google Calender และ Google Doc มาใช้บริหารระยะเวลาการยืมหนังสือ และการแจ้งเตือนต่างๆ

ทั้งหมดนี้คือการทำงาน และการลงทุนของเรา เพื่อให้การบริการลูกค้่าของกลุ่ม Roomnumber5 ออกมาอย่างดีที่สุด เพื่อก้าวไปสู้ "ร้านเช่าหนังสือออนไลน์ที่ดีที่สุดในใจคุณ"

Vision: เราจะเป็นร้านเช่าหนังสือออนไลน์ที่ดีที่สุด 1 ใน 5 ของประเทศไทย

Share
 
bookcart2

Who's Online

เรามี 25 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติร้านหนังสือ

mod_vvisit_counterผู้ชมวันนี้426
mod_vvisit_counterผู้ชมเมื่อวาน1801
mod_vvisit_counterผู้ชมสัปดาห์นี้3697
mod_vvisit_counterผู้ชมเดือนนี้30897
mod_vvisit_counterผู้ชมทั้งหมด3133969