head
เช่าหนังสือออนไลน์ เช่าหนังสือออนไลน์ เช่าหนังสือออนไลน์ เช่าหนังสือออนไลน์

หมวดหมู่หนังสือ

เช่าหนังสือออนไลน์ เช่าหนังสือออนไลน์ เช่าหนังสือออนไลน์ เช่าหนังสือออนไลน์

ขั้นตอนการยืมหนังสือ

1. ในการยืมหนังสือครั้งแรกต้องทำการเลือกหนังสือให้ครบตามจำนวนของแพ็คเก็จที่ท่านเลือก ซึ่งมี แพ็คเก็จ ดังนี้ หลังจากเลือกครบแล้ว ให้คลิก "ทำรายการยืมหนังสือ" จะปรากฏหน้ากรอกข้อมูลสมาชิก

หลังจากนั้นทำการกรอกรายละเอียดตามจริง ตรวจสอบความถูกต้อง คลิกยอมรับข้อตกลง (ท่านสามารถคลิกอ่านรายละเอียดข้อตกลง) แล้วคลิกส่งการลงทะเบียน ระบบจะส่ง E-mail แจ้งการสมัครสมาชิกให้ทางคุณทราบ เมื่อคุณได้ ชื่อผู้ใช้กับรหัสผ่านแล้วทำการ เข้าสู่ระบบ ทางด้านซ้ายมือ

2.
คุณสามารถดูรายการหนังสือที่เลือกไปแล้วได้จาก Your Shopping Cart ด้านบนสุด หากไม่ต้องการยืมเล่มไหนสามารถคลิกรูปถังขยะเพื่อลบออกไป (หากยืมเกินจำนวนตามแพ็คเก็จที่เลือกไว้ ทางร้านจะจัดส่งตามลำดับเล่มแรกจนถึงจำนวนเล่มตามแพ็คเก็จค่ะ)

3. คลิกทำรายการยืมหนังสือ เพื่อยืนยันรายการหนังสือที่ท่านเลือก

4. ตรวจสอบรายการเช่าหนังสือ สถานที่จัดส่ง แล้วคลิก ถัดไป

5. เลือกแพ็คเก็จที่ท่านยืม หากเป็นการยืมครั้งแรกให้เลือกแพ็คเก็จที่ระบุว่าเป็นลูกค้าใหม่ เพื่อรวมยอดค่าสมาชิก 200 บาท แล้วคลิกดำเนินการต่อ (ค่าสมัครสมาชิก 200 บาทเป็นค่าสมัครตลอดชีพ)

6. เลือกวิธีการชำระเงิน

7.
หากมีข้อความ หรือการนัดจัดส่ง สามารถแจ้งได้ที่ช่องฝากข้อความ แล้วคลิกยอมรับข้อตกลง

8. ระบบส่ง E-mail ยืนยันการเช่าหนังสือไปยัง E-mail ของคุณ ซึ่งคุณสามารถชำระเงินให้กับทางร้านได้เลย ซึ่งดูได้จาก
วิธีการชำระเงิน

9. เมื่อทางร้านได้ทำการตรวจสอบรายการยืมหนังสือแล้ว ในกรณีที่อยู่ในพื้นที่ที่มีพนักงานไปส่ง จะมีเจ้าหน้าที่โทรศัพท์เพื่อนัดสถานที่และเวลาจัดส่ง หากเป็นกรณีที่อยู่นอกพื้นที่จัดส่งทางร้านจะส่ง E-mail เพื่อยืนยันอีกครั้ง และเมื่อทำการตรวจสอบการชำระเงินแล้ว ทางร้านจะส่งหนังสือให้ทางไปรษณีย์ค่ะ

10. สำหรับลูกค้าที่ยืมหนังสือเป็นครั้งแรก ลูกค้าจะต้องส่งสำเนาบัตรประชาชนให้กับทางร้านโดย ให้กับเจ้าหน้าที่ในวันที่นำหนังสือไปส่งหรือ Scan ส่งมาที่ E-mail : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน


การจัดส่งหนังสือ
1. เจ้าหน้าที่จัดส่งหนังสือบริเวณรถไฟฟ้า BTS, รถไฟใต้ดิน MRT
หรือบริเวณรอบๆ ไม่เกิน 500 เมตร หากเป็นวันเสาร์-อาทิตย์ สามารถส่งได้บริเวณบางแค พุทธมณฑลสาย 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 อำเภอสามพราน อำเภอนครชัยศรี หรือสอบถามเส้นทางจัดส่งได้ที่ 081-910-0224, E-mail : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน


2. สำหรับบริเวณอื่นและทั่วประเทศ ทางร้านจะจัดส่งหนังสือทางไปรษณีย์ หรือบริษัขนส่ง ส่งตามเวลาราชการได้ทุกวันจันทร์-วันเสาร์ เมื่อทางคุณได้รับหนังสือแล้ว หากสะดวกกรุณาแจ้งให้ทางร้านทราบด้วย

ทางร้านจะนับการยืมวันแรกเมื่อหนังสือส่งถึงคุณ และจะนับวันส่งคืนหนังสือตามวันที่คุณส่งกลับมาทางไปรษณีย์ ถ้าหากหนังสือมีน้ำหนักไม่เกิน 2 กิโลกรัม กรุณาส่งแบบลงทะเบียนและแจ้งหมายเลขพัสดุ วันส่งคืนให้ทางร้านทราบด้วย

Share